Wap đổi tên miền sang Mobi68.NET vui lòng đăng nhập lại với tài khoản cũ nhé! Chúc moi người một ngày an lành nhiều niềm vui.


Quên mật khẩu?

Âm Thi Tông Server 2 hiện đang mở lúc 8 h sáng, vào đánh âm thị đi nào!
icon

Tâm sự với ae chút lời ah.

Bài: 117
Mấy hôm nay chống chọi qc liên tục, phải xóa cmt rồi xóa chat, không dám qc lại vì sợ tụi hắn đú qua qc lại mình (giống y như đưa cho tụi hắn biết nhà mình ý).
Cái bọn Thị Trấn .. .... là cái bọn t ghét và căm nhất, lúc nào có sk qc là đú vô qc wap mình là đầu tiên. nãy t xóa 3 cái chat, thêm chát của thằng bot là 4. t xóa mà t bực kinh khủng luôn. Lại làm như admin bên đó, rảnh rỗi lúc nào cũng rảnh, chế tạo code, moba, pvp,... đủ thứ cho mem chơi mà mặc dù item thì có tí ti,... Quốc đây cũng đâu bik mấy thứ chế code ấy, chỉ biết làm item vs quản wap thoy. Làm code thì có Lam làm. Code cho lắm, nặng wap, hư wap, item nhiều cũng chẳng sao, wap cũng ko nặng.
cũng may là đêm nay ko ai onl mà thấy link. Chứ nếu thấy Quốc cũng cạn cmn lời.
Đừng bao giờ động đến ai ở Thị Trấn .. .... nha. bởi: qc 1 đứa, đứa này réo lên, đứa kia đú vô đú lại... và thế là tranh chấp qc wap xuất hiện.
Bọn ttxt này , mỗi ngày đẻ tầm 10 quả trứng. Còn ít ai rời wap đó lắm. . . . . .
mặc kệ đê. wap ai nấy dùng, có mem còn hơn không có mem.
----------------------
hiện giờ t cũng đang tích cực vẽ item. Đêm nay thức khuya vẽ item, tiện lên wap check tình hình thì ối giời ơi, qc tèm lem thấy kinh cho bọn ttxt ấy.
Thân ai chào quyết thắng.
211 ngày trước
[Like 1] HUYỀN THOẠI VI ☆↙☆Ñhåt Æñh☆↘☆,
Bài: 125
Tội quá, gà trống nuôi con
211 ngày trước
[Like 1] Siêu Sao VI DNTPDS,
Bài: 186
Nhớ hồi xưa các thanh niên toàn đi qc vs spam các wap khác, mà giờ mấy wap đó die hết r.
205 ngày trước
Bài: 186
Rồi lại mấy hack, ddos wap nữa chứ. Nhớ v
205 ngày trước
Bài: 186
Rồi lại mấy vụ hack, ddos wap nữa chứ. Nhớ v
205 ngày trước
[Like 1] Siêu Sao VI DNTPDS,
// Liên kết trang LH: PM tới nick »Huy Ck Linh« // vệ sinh công nghiệp tại vinh // , Các dịch vụ lau dọn ở vinh và ve sinh cong nghiep o vinh, mới các bạn xem chuyển nhà tại vinh, dịch vụ chuyển nhà trọn gói ở vinh . Tải game khác: game dream League Soccer apk mod // city spirit go hack apk // shadow fight 2 mod apk // shadow fight hack apk //
clash royale mod apk Download apk mobile Android gratis Download free for your phone Mobile Download media films gameandroidbaru